ค้นหางาน
ตำแหน่งงาน หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 960 หน้า จำนวน 9,591 ตำแหน่ง
งาน หางาน สมัครงาน
1ประสานงาน Online Admin
- ติดต่อประสานงาน เดินเอกสารให้กับระบบ - ดูแลบริหารออฟฟิศและภายในระบบ - ดูแลเอกสาร หรือส่งจดหมายให้กับพนักงานในแผนกต่าง ๆ - งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน...ดูรายละเอียด
องค์กร : Fusion Planets
2โอเปอร์เรเตอร์
- รับผิดชอบงานด้านโอเปอร์เรเตอร์นและธุรการ - ทำหน้าที่รับสาย-โอนสายโทรศัพท์ - ต้อนรับและให้ข้อมูลผู้มาติดต่อกับทางบริษัทฯ - ดูแลความเรียบร้อยในระบบงานหน้าบ้านทั้งหมด - หน้าที่อื่นๆตามที่มอบหมาย...ดูรายละเอียด
องค์กร : Fusion Planets
3ฝ่ายประสานงาน/ลูกค้าสัมพันธ์
- ประสานงานให้บริการลูกค้าที่เข้ามาบริษัทฯ - จัดเตรียมเอกสารและจัดทำข้อมูลรายวันของบริษัท - ให้บริการตอบข้อซักถาม และ ตอบข้อมูลเนื้อหาเบื้องต้น - มีส่วนร่วมในงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย หรือที่เกี่ย...ดูรายละเอียด
องค์กร : Fusion Planets
4ฝ่ายประชาสัมพันธ์ออนไลน์
- ประชาสัมพันธ์ผ่านทางสื่อมวลชนต่างๆ - ประสานงานกับลูกค้าที่ติดต่อเข้ามากับข้อมูลบริษัท - จัดทำข่าวสาร หรือจัดเตรียมการแถลงข่าวของผู้บริหารหรือระบบ - ประชาสัมพันธ์หรือประสานงาน,เผยแพร่ข้อมูลการตลาด...ดูรายละเอียด
องค์กร : Fusion Planets
5ฝ่ายต้อนรับ
- ทำหน้าที่ต้อนรับ ลูกค้าหรือผู้ที่เข้ามาในองค์กร - ดูแลลูกค้าและอำนวยความสะดวกในระหว่างวัน - ประสานงานไปยังฝ่ายต่างๆในตัวบริษัทฯ - ช่วยเหลือระบบหรือทำหน้าที่อื่นๆ ตามที่บริษัทมอบหมาย...ดูรายละเอียด
องค์กร : Fusion Planets
6ฝ่ายธุรการประสานงาน
-ประสานงานทั้งหน่วยงานภายในและภายนอกบริษัท -จัดทำเอกสารและข้อมูลบริษัท -คีย์ข้อมูลเว็ปไซต์บริษัทเบื้องต้น -หน้าที่อื่นๆที่ได้รับมอบหมายเพิ่มเติม อื่นๆ...ดูรายละเอียด
องค์กร : Fusion Planets
7Telesales/ พนักงานขายสินเชื่อทางโทรศัพท์ ขึ้นตรงกับธนาคารโดยตรง
- ประจำออฟฟิศ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ ให้ข้อมูลสินเชื่อทางโทรศัพท์ ประจำตึก SC Tower - ทำงานจันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 17.30 น.(หยุดเสาร์-อาทิตย์หรือตามวันหยุดธนาคาร) - มีคอมมิชชั่นให้ทุกเดือนตามความสามาร...ดูรายละเอียด
องค์กร : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด
8Telesales
- ให้คำปรึกษาด้านการเงิน สัมภาษณ์งาน ที่ตึก SC Tower ชั้น 16 ทราบผลการสมัครงานทันที - ทำงานจันทร์-ศุกร์ 9.00-17.30 น. - รายได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ เงินเดือน+คอมมิชชั่นไม่มีลิมิท ...ดูรายละเอียด
องค์กร : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด
9พนักงานบริการทางด้านออนไลน์​ (ด่วน)
ยิ้มต้อนรับ และให้บริการเบื้องต้น ภายในบริษัท​ ส่งเสริม/สนับสนุน ประสานงานการขาย-การตลาด ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร.0991768599 Line ID :0991768599 (คุณมิ้น)​ ...ดูรายละเอียด
องค์กร : M Chaya Group
10เจ้าหน้าที่ธุรการประสานงาน การขาย-การตลาด​ (ด่วน)​
-คีย์ข้อมูลการสั่งซื้อ ที่ได้รับ จากลูกค้าเข้าระบบ -ให้คำตอบ ข้อสอบถามจากลูกค้าและพนักงานขาย -จัดทำการเปิดบัญชีลูกค้าในระบบ -แก้ไข รายละเอียดของลูกค้าตามที่ได้รับแจ้ง -ติดต่อภายในแผนก กับพนักงาน...ดูรายละเอียด
องค์กร : M Chaya Group