ค้นหางาน
ตำแหน่งงาน หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 236 หน้า จำนวน 2,355 ตำแหน่ง
งาน หางาน สมัครงานเจ้าหน้าที่ขาย-การตลาด
1เจ้าหน้าที่โอเปอเรเตอร์ รับสายโทรเข้าโทรออก ด่วน
สอบถามละเอียดติดต่อข้อมูลพื้นฐาน โทรติดต่อ:063425941 Line: 63425941 (ติดต่อข้อมูลสอบถามทางline)...ดูรายละเอียด
องค์กร : Fulfillment Asset Many
2ประสานงานฝ่ายขาย ด่วน
1.หาช่องทางและวิธีการขาย เพื่อหาลูกค้าใหม่รวมทั้งรักษาฐานลูกค้าดิม 2.สามารถนำเสนองานได้พูดคุยกับทางลูกค้าได้ทั้งการตลาดและการขาย 3.รับผิดชอบงานของตนเองตามที่ได้รับมอบหมาย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที...ดูรายละเอียด
องค์กร : Theun a New life
3เจ้าหน้าที่การตลาด Online
ติดต่อประสานงานจากฐานลูกค้าที่มีให้ วางแผนการตลาดออนไลน์ หาช่องทางออนไลน์ และทำงานประจำในออฟฟิศ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 0949855324 (K.กิต)...ดูรายละเอียด
องค์กร : Theun a New life
4เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำออฟฟิศ (ด่วน)
นำเสนอสินค้าให้กับลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา และรับผิดชอบกำหนดแผนการขาย เก็บข้อมูลลูกค้าและติดต่อประสานงาน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 0949855324 (K.กิต) ...ดูรายละเอียด
องค์กร : Theun a New life
5ฝ่ายการตลาด
ดูแลประสานงานติดต่อกับลูกค้าจากฐานข้อมูล วางแผนส่งเสริมการทำงานและการขายให้กับองค์กร รับผิดชอบในส่วนที่ได้รับมอบหมายการทำงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0949855324 (K.กิต)...ดูรายละเอียด
องค์กร : Theun a New life
6ตัวแทนฝ่ายขายประจำออฟฟิศ ด่วน
นำเสนอข้อมูลให้กับลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา และรับผิดชอบกำหนดแผนการขาย เก็บข้อมูลลูกค้าและติดต่อประสานงาน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 0949855324 (K.กิต)...ดูรายละเอียด
องค์กร : Theun a New life
7เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (Sales) *รับสมัครด่วนนนนนนนนนนน*
-ให้คำแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับแพ็คเกจท่องเที่ยวสำเร็จรูปทั้งในประเทศ/ ต่างประเทศ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของบริษัทในเครือ มัณดาวีต์ กรุ๊ป -แนะนำโปรโมชั่นประจำเดือนให้ลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ เช่นFacebook , L...ดูรายละเอียด
องค์กร : M-Group
8ธุรการฝ่ายขาย(ออนไลน์)
1.โทรติดต่อประสานงานกับลูกค้าและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 2.ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาดตามที่บริษัทได้วางแผนไว้ 3.โปรโมทสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ 4.งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย...ดูรายละเอียด
องค์กร : Enjoy Smile lnnovation
9ด่วน! Call Center / พนักงานแนะนำสินค้าทางโทรศัพท์ Telesales 2 ตำแหน่ง /13000-18000 บาท
- ขายสินค้าแนะนำสินค้าและบริการของบริษัท ให้ลูกค้าที่โทรสั่งสินค้า - ตอบแซทลูกค้า ทางสื่อ Line , Facebook, Lazada, Shoppee - เปิดเอกสารการขาย เช่น ใบเสนอราคา ใบกำกับภาษี ต่างๆ ที่เกี่ย...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท บี.บี.แบตเตอรี่ เดลิเวอรี่ จำกัด
10พนักงานขายประกันภัยรถยนต์ทางโทรศัพท์ ค่าคอม สูงสุด 8 % *ประจำออฟฟิศ วุฒิ ม.3 ม.6 ปวช. *ใกล้ BTS MRT เงินเดือน 10,000 บาท
-รับสมัครเป็นพนักงานประจำ (มีเงินเดือนประจำให้ทุกเดือน ไม่เกี่ยวกับยอดขาย ) -ทำหน้าที่แนะนำลูกค้าทางโทรศัพท์ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ให้กับกลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ -บริษัทมีรายชื่อ...ดูรายละเอียด
องค์กร : บริษัท ไอ-ไดเร็คท์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด